skip to Main Content

Các giải thưởng Sunshine Group được trao tặng các năm qua gồm: Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2017, Top 10 doanh nghiệp BĐS tốt nhất Việt Nam 2017, giải thưởng “Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018” và giải thưởng “Công trình mang tính biểu tượng Việt Nam 2018… có thể xem là một sự ghi nhận của thị trường đối với doanh nghiệp tiềm năng này.

Du-an-sunshine-city-saigon-25

Dự án Sunshine City quận 7 cũng có một vị trí kim cương khi nằm ngay trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng – quận tập trung dân cư đông đúc, môi trường sống hiện đại nhưng dần khan hiếm quỹ đất đẹp.

Ngoài ra, với những dự án trước đây, Sunshine Group dù đã xây tầng cao nhưng không vội mở bán vì khẳng định sự khác biệt cùng những ưu điểm mà ít có đơn vị nào thực hiện được. Theo lời giải thích của ông chủ tập đoàn, Sunshine Group không cần huy động vốn mà đầu tư thi công đến thời điểm chính thức công bố mở bán. Do đó, khách hàng có thể tận mắt kiểm chứng dự án mà không phải “mua nhà trên giấy” như thông thường. Điều này khẳng định tiềm lực tài chính mạnh mẽ và uy tín từ đại gia bất động sản này.

Với định hướng phát triển tập trung đầu tư kinh doanh bất động sản, tập đoàn đã và đang phát triển dự án theo 4 dòng sản phẩm chính:

  • Sunshine Urban Retreat Villas (biệt thự thấp tầng)
  • Sunshine Sky Villas (biệt thự trên cao)
  • Sunshine Apartment (Dự án nhà ở hạng sang, chung cư cao cấp)
  • Sunshine Marina (Dự án nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình Interated Resort)

Dự án từng triển khai:

Chủ đầu tư đã có những thành công đáng nể tại thị trường bất động sản (BĐS) Hà Nội, với loạt dự án quy mô nghìn tỉ trong nội đô Hà Nội như sau:

Du-an-cdt(10)

Du-an-cdt(3)

Du-an-cdt(4)

Du-an-cdt(5)

Du-an-cdt(6)

Du-an-cdt(7)

Du-an-cdt(8)

Du-an-cdt(9)

Du-an-cdt(2)

 

Back To Top